Menu

chung cu Sunshine Diamond River nhatpham bán thành công là cả một câu chuyện

Tổng quan Vài nét thông tin dự án Sunshine Diamond River Quận 7

sau khi áp dụng thành công màn chào sân dự án Sunshine City Sài Gòn nhận được thụ ủng hộ từ bên Khách hàng thì vừa lạ đây, tập đoàn Sunshine Group đã tiếp tục cho thành mắt dự án thứ 2 đem tên Sunshine Diamond River ở đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, nên phố hồ Chí Minh.

Sunshine Diamond River có Những thông tin gì? Đây là một câu hỏi cùng chung được đặt thành từ phía Khách hàng mà Nhật Phạm & Cộng sự đã liên tục có được trong số suốt chừng nay gian vừa qua, nhằm tìm kiếm câu trả lời hợp Với câu hỏi đó thì Khách hàng đừng ra bỏ qua bài viết này.

Ngay dưới đây, chuyên gia Nhật Phạm & Cộng sự sẽ cấp mọi thông tin về dự Nhat Pham & Cong Su án Sunshine Diamond River Quận 7. Hy vọng, nội dung bài viết này sẽ mang lại Các giá trị bổ ích cho Khách hàng thuận lợi trong vấn đề tìm kiếm càng nơi an cư hợp.

Vài nét Vài nét thông tin dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Group đã càng lần nữa thâu tóm khu đất đắc địa tại trung tâm Quận 7 nhằm quy hoạch và triển khai dự án Sunshine Diamond River, căn hộ Quận 7 tạo phức diện tích khoảng 112.585 m2, quy mô phát triển chủ ở chiếm chừng 23,6% dành cho 8 block Đối với 4.000 Dòng sản phẩm căn hộ cùng kinh doanh, dịch vụ, shophouse và officetel.

Hiện tại, Sunshine Diamond River đã tạo mức bờ bến bán dao động từ 50 - 55 triệu/m2. Từ Các Dòng sản phẩm được lắp đặt ở đây, Quý khách tạo khả năng thông qua đó nhằm lựa chọn cho gia đình mình một Dòng sản phẩm sống hợp.

nay gian bàn giao căn hộ chung cư Quận 7 dự kiến sẽ rơi vô Quý 4/2021, loại hình bàn giao thì Quý khách hàng sẽ có được toàn bộ nội thất đẳng cấp trong số thời kỳ nhận nhà đó là 100% vách kính Low E Trip được phủ từ chân đến hảo đầu, Song song đó là Các nội thất liên quan khác từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh mà Quý khách chỉ phải dọn vào là đã ở ngay.

cùng với thời điểm này, nhà đầu tư còn bàn giao hạng mục ứng dụng công nghệ 4.0 và chuỗi tiện ích nội khu mà Quý khách sẽ được trải nghiệm càng tầm tối ưu nhất, cụ khả năng như sau:

- Với công nghệ 4.0 thì giờ đây Quý khách sẽ tha bể có được nay gian rảnh rỗi nhằm sum hợp phía gia đình mình bằng Đối với thao tác lướt ứng dụng điện thoại là hầu như toàn bộ công vấn đề dọn dẹp chủ cửa, yếu tố khiển công tắc điện và di chuyển đồ đạc trong căn phòng đều được giải quyết ngay.

- Tận dụng luôn dịch vụ này, bạn sẽ tìm nên bãi đổ xe nhanh chóng hay ứng dụng gọi và đặt xe sáng suốt, thanh toán Các hóa đơn sinh hoạt của cả nhà, mua hàng trực tuyến thông qua chiếc điện thoại nhỏ nhắn.

cơ sở vật chất nội khu vực dự án Sunshine Diamond River Đào Trí có gì?

việc sử dụng mật độ xây chỉ chiếm 23,6% thì phần diện tích còn đến được nhà đầu tư chú tâm áp dụng Các hạng mục tiện ích nội khu vực để đáp ứng cho đòi hỏi sinh hoạt của Quý khách hàng ngày. Bao gồm:

- hệ thống bể bơi được xây dựng rất phong phú từ hồ bơi người lớn, bể bơi trẻ em, hồ bơi 4 mùa, hồ bơi thác nước 2 tầng mà Quý khách hàng tạo thể chọn một chức năng thư giãn hợp Đối với sở thích cũng như lứa tuổi của mình.

- Trung tâm thương mại chính là nơi mua sắm sầm uất và nhộn nhịp nhất, tại đây tất cả nhu cầu từ mua sắm cũng như giải trí của bạn đều được giải quyết nhanh chóng.

- Với mạng lưới rèn luyện sức khỏe từ Spa tới khu tập Gym và Yoga được trang bị đầy đủ máy móc rèn luyện sức khỏe tiên tiến mà toàn bộ Quý khách hàng đều tạo khả năng tham gia thư thái và săn sóc sức khỏe.

- Công viên nội khu tạo đường chạy bộ, cây non và ghế ngồi thư giãn được lắp đầy đủ ở đây mà Quý khách tạo thể cùng cả nhà mình tản bộ và hóng gió vào từng buổi tối rảnh rỗi.

- Và rất những cơ sở vật chất khác như chủ hàng, quán cà phê, khu vực vườn nướng BBQ, an ninh trật thiên được bảo đảm 24/24,....

Tiếp theo, Nhật Phạm & Cộng sự sẽ cung cấp thêm một số thông tin về địa thế tọa lạc của dự án Sunshine Diamond River mà Quý khách hàng tạo khả năng tham khảo thêm.

Sunshine Diamond River sở hữu vị thế nằm tại đường Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận, mặt khác tiếp giáp Đối với dòng sông Sài Gòn mang lại môi trường sinh sống thoáng mát và dễ chịu cho tất cả căn hộ Quận 7.

Đối với thụ xây dựng đồng bộ về Cơ sở hạ tầng giao thông ở khu như Đào Trí, Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ,... Sẽ Làm Quý khách di chuyển mau lại Các Quận lân cận thuộc thành phố hồ Chí Minh.

hơn nữa, căn hộ Sunshine Group chỉ tầm khu vực đô thị Phú hảo Hưng chưa đến 5 phút di chuyển nên Khách hàng có khả năng tiếp cận mau lẹ lại Các tiện nghi đời an cư như trường học, bệnh viện, khu vực vui chơi và giải trí, trung tâm kinh doanh đẳng cấp nhất khu Nam Sài Gòn.

trên đây là bài viết nhận xét cùng chung về Các thông tin xoay quanh đến dự án Sunshine Diamond River từ đội ngũ Nhật Phạm & Cộng thụ. để được giải đáp Những câu hỏi khác về chung cư Quận 7 thì Quý khách hàng tạo khả năng liên hệ trực tiếp tới công ty BDS Nhật Phạm & Cộng sự để được tư vấn cụ khả năng hơn.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.